Thursday, November 21, 2013

ஸ்பைசி ரவுண்ட்ஸ் - ஜாலி ஜாலி ஸ்பைசி ரவுண்ட்ஸ்




ஸ்பைசி ரவுண்ட்ஸ்   By: Velammal Gurusamy (Spicy Rounds)

குழந்தைகள் தினமும் ஏதாவது புது புதுவகையான 
தின்பண்டங்கள் கேட்கும் பொது நாம் திக்கு முக்காடி 
போய்விடுகின்றோம்.   அதற்காக வெளியே கடைகளில் 
விற்கும் வாயில் பெயர் நுழையாத பொருட்களை வாங்கி 
கொடுத்து , குழந்தைகள் உடல் நலத்தை கெடுக்க நாமே 
மூல காரணமாக இருக்கலாமா !

இப்படி யோசித்ததின் விளைவுதான் , இன்று என் பேரக்குழந்தைகள் 
விரும்பி சாப்பிடும் ஸ்பைசி ரவுண்ட்ஸ் உருவானது




பஜ்ஜிதான் இப்படி உருமாறி வந்திருக்குது .குழந்தைகள் கிட்ட வெங்காய பஜ்ஜி ,வாழைக்காய் பஜ்ஜியை கொடுத்தா அவங்க காயை வெளியே எடுத்து போட்டுட்டு வெறும் தோலை மட்டும் சாப்பிடுவாங்க .




காயை வைக்காமல் பஜ்ஜி பண்ண இந்த ஒரு வழிதான் தெரிந்தது அது வெறும் மாவில் ஸ்பைசி ரவுண்ட்ஸ்






 .



பஜ்ஜி மாவு எல்லோருக்கும் தெரியும் .அதை கொஞ்சம் கெட்டியாகப் பிசைந்து ,கெட்டியான பிளாஸ்டிக் கவரில் சிறு துளையிட்டு ,கவருக்குள் மாவை வைத்து ,கேக்கில் ஐசிங் செய்வது போல் அல்லது ஜாங்கிரி பிழிவது போல் மிதமான தீயில் எண்ணெய்யில் பொரித்து எடுக்கவேண்டும் .வெறும் மாவு என்பதால் சீக்கிரம் வெந்து விடும் .உடனே திருப்பிப் போட்டு எடுத்து விட வேண்டும் .டேஸ்டியா ,சாப்டா குழந்தைகள் கடித்துச் சாப்பிட கச்சிதமாயிருக்கும்.

உங்கள் வீட்டு குழந்திகளுக்கும், பேரக்குழந்தைகளுக்கும்
கொடுத்து மகிழுங்களேன் 

No comments:

Post a Comment