Friday, November 2, 2012

ரிப்பன் பகோடா - தித்திக்கும் தீபாவளி ஐட்டம் - 8



ரிப்பன் பகோடா


தலையில் வைக்கும் ரிப்பன் மறந்தாலும் ரிப்பன் பகோடா மறக்க முடியுமா


தேவையானவை
அரிசிமாவு 1 கப்
கடலை மாவு 2 கப்
கார பொடி 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் 1 டீஸ்பூன்
வெண்ணை 50 கிராம்
உப்பு தேவையான அளவு
தண்ணீர் தேவைக்கேற்ப
எண்ணை 200 ML (பொரித்து எடுக்க )



அரிசிமாவு, கடலை மாவு, கார பொடி , பெருங்காயம் , வெண்ணை, உப்பு
சேர்த்து தேவைக்கேற்ப தண்ணீர் விட்டு நன்றாக கெட்டியாக பிசைந்து
கொள்ளவும்.

அப்புறம்?



அப்புறம் என்ன கீழ காட்டி இருக்காப்ல இந்த அச்ச தேர்வு செய்து
அச்சுக்குழல்ல மாவ போட்டு அழகா பிழிந்து ,



அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் என்னை வைத்து , அதில் பிழிந்து
கருகாமல் பார்த்து பொரித்து எடுக்கவும்.







என்ன கண்ணுக்கு அழகான நாவிற்கு சுவையான ரிப்பன் பகோடா 
ரெடியா, அசத்துங்க தீபவளிய  'ரிப்பன் வெட்டி' (சாப்பிட்டு தாங்க)





                             




No comments:

Post a Comment