Monday, October 29, 2012

காளிஃபிளவர் (Deep fry)

காளிஃபிளவர்  (Deep fry)

காளிஃபிளவர் பலவிதமான உணவுவகைகள் செய்து சாப்பிடலாம் , அவைகளில் மிகவும் அனைவராலும் விரும்பி சாப்பிடப்படுவது
 காளிஃபிளவர் (Deep fry) (Gopi Manchuriyan Dry)

  .

தேவை : காளிஃபிளவர்  -  1
காரப்பொடி                          -  2 டீஸ்பூன் 
மஞ்சள் பொடி                   -    சிட்டிகை 
கடலை மாவு                    -    2 டீஸ்பூன் 
சோள மாவு                       -    2 டீஸ்பூன் 
உப்பு                                      -    தேவைக்கேற்ப
எண்ணை                            -     200 ML




காளிஃபிளவர் நல்லா பூ பூவா கிள்ளி  எடுத்து  கொதிக்கும் தண்ணீரில் 
போட்டு நன்றாக சுத்தம் செய்து கொள்ளவும் 



ஒரு பாத்திரத்தில்  உப்பு, காரப்பொடி , சோள மாவு, கடலை மாவு  
தண்ணீர் தேவையான அளவு விட்டு நன்றாக ( பஜ்ஜிக்கு மாவு செய்வது போல்) 
தயார் செய்து கொள்ளவும்.

ஒரு வாணலியில் மிதமான சூட்டில் எண்ணை  விட்டு  கரைத்து வைத்துள்ள 
கலவையில் , சுத்தம் செய்து வைத்துள்ள காளிஃபிளவர் துண்டுகளை 
தோய்த்து  எண்ணையில் போட்டு பொன்வறுவலாக பொரித்து எடுக்கவும் 




இதை மாலை நேர சிற்றுண்டியாக சாப்பிடலாம் , எந்த உணவுக்கும் 
ஒரு பக்க உணவாக(Side Dish) எடுத்துக்கொள்ளலாம்