பாகற்காய் சர்க்கரை நோய் தாக்கம் உள்ளவர்களுக்கு மிகவும் நல்லது
இந்த கறி செய்ய மிதிபாகல் (சின்ன பாகர்க்காய்) ஏற்றது
கிடைக்கலைன்னா பெரிய பாகல்(கொம்பு பாகற்காய்) உபயோகப்படுத்தலாம்
தேவை 1/4 கிலோ பாகற்காய்
காரப்பொடி 2 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவைக்கேற்ப
தாளிக்க:- கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு
பாகற்காய் (மிதி மாகர்க்காய் இருந்தால் இரண்டாக நறுக்கி கொள்ளவும்)
துண்டு துண்டாகவோ , ரவுண்டு ரவுண்டாகவோ நறுக்கிகொள்ளவும் .
அடுப்பில் வாணலியில் 3 டீஸ்பூன் எண்ணை விட்டு , கடுகு , உளுத்தம்பருப்பு
தாளித்து , நறுக்கிவைத்துள்ள பாகற்காய் போட்டு , உப்பு, காரப்பொடி சேர்த்து
நன்றாக வதக்கவும். பிறகு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளிக்கவும்
தேவையுள்ளவர்கள் , கடைசியில் கொஞ்சம் வெல்லம் சேர்த்து சிறிது
நேரம் வதக்கவும்.
No comments:
Post a Comment