முந்திரி பருப்பு பகோடா
விலை அதிகம், சுவை அதிகம் , இப்டி எல்லாம் சொல்லிண்டே போகலாம்
ஆனால் செய்வது ரொம்ப சுலபம்.
என்ன தேவை
கடலை மாவு 1கப்
அரிசி மாவு 1 கப்
முந்திரி 30
மிளகாய்த்தூள் 2 டீஸ்பூன்
புதினா இலை கொஞ்சம் (துண்டாக நறுக்கி கொள்ளவும்)
உப்பு தேவைக்கேற்ப (1/2 டீஸ்பூன் )
வெண்ணை/ நெய் 2 டீஸ்பூன்
அவ்ளவுதான் இப்ப இத எப்பிடி செய்யறதுன்னு பாக்கலாம்
கடலைமாவு , அரிசி மாவு , முந்திரி , உப்பு, காரப்பொடி , பொதினா இலை
(துண்டு துண்டாக நறுக்கியது ) எல்லாம் ஒண்ணா போட்டு நெய்/வெண்ணை
ஏதாவது ஒன்னு போட்டு நல்லா கலந்து கொஞ்சமா தண்ணிவிட்டு கேட்டியா
பிசைஞ்சு வைங்க
அடுப்பில் மிதமான தீயில் வாணலியில் எண்ணை விட்டு பிசைந்து
வைத்த மாவில் கொஞ்சம் கையில் எடுத்துக்கொண்டு சின்ன சின்னதாக
கிள்ளி , கிள்ளி போடுங்க , பிள்ளைங்க துள்ளி துள்ளி வரும் பாருங்க
சுவைக்க
கொடுத்து மகிழுங்கள் , பிள்ளைகள் உண்பதைக் கண்டு ரசித்து மகிழுங்கள்
விலை அதிகம், சுவை அதிகம் , இப்டி எல்லாம் சொல்லிண்டே போகலாம்
ஆனால் செய்வது ரொம்ப சுலபம்.
என்ன தேவை
கடலை மாவு 1கப்
அரிசி மாவு 1 கப்
முந்திரி 30
மிளகாய்த்தூள் 2 டீஸ்பூன்
புதினா இலை கொஞ்சம் (துண்டாக நறுக்கி கொள்ளவும்)
உப்பு தேவைக்கேற்ப (1/2 டீஸ்பூன் )
வெண்ணை/ நெய் 2 டீஸ்பூன்
அவ்ளவுதான் இப்ப இத எப்பிடி செய்யறதுன்னு பாக்கலாம்
கடலைமாவு , அரிசி மாவு , முந்திரி , உப்பு, காரப்பொடி , பொதினா இலை
(துண்டு துண்டாக நறுக்கியது ) எல்லாம் ஒண்ணா போட்டு நெய்/வெண்ணை
ஏதாவது ஒன்னு போட்டு நல்லா கலந்து கொஞ்சமா தண்ணிவிட்டு கேட்டியா
பிசைஞ்சு வைங்க
அடுப்பில் மிதமான தீயில் வாணலியில் எண்ணை விட்டு பிசைந்து
வைத்த மாவில் கொஞ்சம் கையில் எடுத்துக்கொண்டு சின்ன சின்னதாக
கிள்ளி , கிள்ளி போடுங்க , பிள்ளைங்க துள்ளி துள்ளி வரும் பாருங்க
சுவைக்க
கொடுத்து மகிழுங்கள் , பிள்ளைகள் உண்பதைக் கண்டு ரசித்து மகிழுங்கள்
No comments:
Post a Comment