கத்தரிக்காய் (ரோஸ்ட்) கறி
நல்ல சின்ன சின்ன சேப்பு கத்தரிக்காய்
மார்கட்ல விக்கும் வாங்குங்க
அத குட்டி குட்டியா நீளவாக்கில் நறுக்குங்கள்
(நறுக்கும் போது பாத்திரத்தில் தண்ணி வச்சுகிட்டு
அதுல போடுங்க , கத்தரிக்காய் சீக்கிரம் கருத்து விடும்)
அடுப்பில் வாணலியில் சிறிதளவு எண்ணை ,
கடுகு உளுத்தம்பருப்பு தாளிப்பு , கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
போடுங்க இப்ப நறுக்கி வச்ச கத்தரிக்காயை போட்டு
உப்பு சேர்த்து , கொஞ்சம் காரப்பொடி போடுங்க
நல்லா வதக்குங்க ,
அடுப்ப சிம்ல வச்சு, இன்னும் கொஞ்சம் என்னை விட்டு
ஹம் வதக்ட்டும், காய்ல இருக்கற தண்ணி வத்தினதும்
கத்தரிக்கா ரோஸ்ட் ஆகிவிடும் .
இறக்கிடுங்க
கொஞ்சம் சாதம் போடு , காய சேர்த்து , ரெண்டு பிடி
வாயில் போடுங்க , வாழ்க்கையை அனுபவியுங்க
கத்தரிக்கா , கத்தரிக்கா , குண்டு கத்தரிக்கா
உண்டு களிப்போம் வாங்க , உள்ளம் மகிழ்வோம்
நல்ல சின்ன சின்ன சேப்பு கத்தரிக்காய்
மார்கட்ல விக்கும் வாங்குங்க
அத குட்டி குட்டியா நீளவாக்கில் நறுக்குங்கள்
(நறுக்கும் போது பாத்திரத்தில் தண்ணி வச்சுகிட்டு
அதுல போடுங்க , கத்தரிக்காய் சீக்கிரம் கருத்து விடும்)
அடுப்பில் வாணலியில் சிறிதளவு எண்ணை ,
கடுகு உளுத்தம்பருப்பு தாளிப்பு , கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
போடுங்க இப்ப நறுக்கி வச்ச கத்தரிக்காயை போட்டு
உப்பு சேர்த்து , கொஞ்சம் காரப்பொடி போடுங்க
நல்லா வதக்குங்க ,
அடுப்ப சிம்ல வச்சு, இன்னும் கொஞ்சம் என்னை விட்டு
ஹம் வதக்ட்டும், காய்ல இருக்கற தண்ணி வத்தினதும்
கத்தரிக்கா ரோஸ்ட் ஆகிவிடும் .
இறக்கிடுங்க
கொஞ்சம் சாதம் போடு , காய சேர்த்து , ரெண்டு பிடி
வாயில் போடுங்க , வாழ்க்கையை அனுபவியுங்க
கத்தரிக்கா , கத்தரிக்கா , குண்டு கத்தரிக்கா
உண்டு களிப்போம் வாங்க , உள்ளம் மகிழ்வோம்
No comments:
Post a Comment