Saturday, September 22, 2012

வேர்கடலை உருண்டை

வேர்கடலை உருண்டை

 வறுத்த  வேர்கடலை கடையில் வாங்கி , நாம் தோல் உரித்து
வைத்துக்கொள்ள வேண்டும் .



வேர்கடலை 1/2 கிலோ
வெல்லாம்    1/4 கிலோ
சுக்கு பொடி   2 ஸ்பூன்
ஏலக்காய் பொடி 1 ஸ்பூன்





வெல்லாம் சுத்தம் செய்து  தக்காளி பாகு ( கம்பி பதமும் அல்லாத ,
கெட்டியாகவும் இல்லாமல் இடைப்பட்ட நிலை )



 இதை பரிசோதனை செய்ய  ஒரு கிண்ணத்தில் நீர் விட்டு அதில்
கொதிக்கும் வெல்லப்பாகை கொஞ்சம் விட்டு




கட்டை விரல் ஆள்காட்டி விரல்களால் சோதித்து பார்த்தால் தெரியும்)




இந்த நிலையில் வெல்லப்பாகை அடுப்பில் இருந்து இறக்கி அதில்
சுக்கு பொடி சேர்த்து , வேர்கடலையை போட்டு நன்றாக கிளறி
கைகளில் கொஞ்சம் அரிசிமாவு பூசிக்கொண்டு,  வேண்டும் அளவில்




உருண்டைகளாக பிடித்து வைக்கவும் .


வேணுமா வேர்கடலை உருண்டை

No comments:

Post a Comment