Saturday, September 22, 2012

மாலாடு

மாலாடு

இது பெரும்பாலும் திருநெல்வேலி சார்ந்தவர்கள்
அதிகம் செய்யும் இனிப்பு , வீட்டில் எந்த ஒரு விசேஷமானாலும்
மாலாடு இல்லாத பண்டிகையோ , விசேஷங்கள்  இருக்க முடியாது

இது செய்வது எளிது , தின்பது எளிது , சுவை சொல்லவே வேண்டாம்


தேவையானவை :-

உடைத்தக்கடலை   1 கப்
சர்க்கரை                       1 கப்
நெய்                                1 கப்
ஏலக்காய்                      5 (பொடி செய்து கொள்ளவும் )
முந்திரி                          5 (சிறிது சிறிதாக உடைத்துக்கொள்ளவும் )


அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் உடைத்தக்கடலையை லேசாக
வறுத்துக்கொள்ளவும் , (மனம் கூடும்).



பிறகு சர்க்கரை, ஏலக்காய் , உடைத்தக்கடலை மிக்சியில்
நன்றாக நைசாக அரைத்துக்கொள்ளவும் .





பிறகு அடுப்பில் வாணலியில் 1 கப் நெய்விட்டு அதில் முந்திரியை
போட்டு வருத்தப்பின் பொடித்துவைத்த உடைத்தகடலை , சர்க்கரை
மாவை போட்டு ஒரு பெரட்டு , பெரட்டி  எடுக்கவும் .




இப்பொழுது வேண்டும் அளவில் மாலாடு பிடித்து வைக்கவும்




அளவு உங்கள் விருப்பம் போல் அமையலாம்.

கல்யாணங்களில் சீர் வைக்க பெரிது பெரிதாக பிடித்து
வைத்துக்கொள்ளலாம் அதற்கேற்ப தேவையான பொருட்களின்
அளவும் கூட்ட வேண்டும்.


மாலாடு வேணுமா , மனம் விரும்பும் மாலாடு வேணுமா

No comments:

Post a Comment