Saturday, December 7, 2013

வீட் மசாலா பைப்ஸ் (Wheat Masala Pipes)



வீட் மசாலா பைப்ஸ் (Wheat Masala Pipes) By Velammal Gurusamy





இது செய்ய மோல்டு வேண்டும் .அதாவது அலுமினிய பைப் .அது பத்து செ .மீ .நீளமும் .இரண்டு செ .மீ .விட்டமும் உள்ள அலுமினிய பைப்கள் ஆறு வேண்டும் .இது எல்லா ஹார்டு வெயர் (Hardware)கடைகளிலும் கிடைக்கும் .இதைச்செய்ய நானே கடைக்குப் போய் வாங்கி வந்தேன்.


ஒருகப் கோதுமை மாவோடு ஒரு டேபிள்ஸ்பூன் பட்டரும் ,சிட்டிகை உப்பும் சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து அரை மணி நேரம் ஊறவைத்தேன் .இதனுள் ஸ்டப் செய்ய வெஜிடபிள்ஸை வேகவைத்து ,கெட்டியான வெஜிடபிள் மசாலா தயார் செய்தேன்.


மாவை சின்ன பூரிகளாக இட்டு ,மோல்டின் மேல் ரோல் செய்து ,கடைசி முனையை கரைத்த கோதுமை மாவினால் ஒட்டினேன் .மிதமான தீயில் இரண்டிரண்டாகபோட்டு பொன்னிறமாக பொரித்தேடுத்தேன்.

ஆறியதும் வீட் பைப்ஸ் மொறு மொறுப்பாக கையில் கழன்று வந்து கண்சிமிட்டியது .வெஜிடபிள்ஸை ஸ்டப் பண்ணியதும் .பைப்பின் பக்குவம்,
கைபக்குவத்திற்கு போக தயாரானது .