Saturday, October 13, 2012

ராகி -- ஓட்ஸ் தோசை

ராகி  -- ஓட்ஸ் தோசை


ராகி மாவு 1 கப்
ஓட்ஸ் மாவு 1 கப் ( ஒடஸ் மாவு பதத்திற்கு அரைத்துக்கொள்ளவும் )
அரிசி மாவு 1 கப்
சோளமாவு 1 டீஸ்பூன்
தயிர் 1/2 கப்


உப்பு தேவைக்கேற்ப
ஜீரகம் 1 டீஸ்பூன்
மிளகு 1 டீஸ்பூன்
கருவேப்பிலை   




இவை அனைத்தையும் தண்ணீர் விட்டு ஒன்றாக தோசை மாவு பதத்தில் கரைக்கவும்



அவ்வளவுதான் இனிமே எல்லா தோசை செய்வது போல் இதையும் தோசையாக செய்து சுவைக்கவும்




இதனுடன் வெங்காயம்/ கோஸ்/ காரட் ஏதாவது ஒன்று துண்டு துண்டாய் நறுக்கி போட்டு சுவை கூட்டலாம்

No comments:

Post a Comment