Tuesday, October 30, 2012

முள்ளுத் தேன்குழல் (முறுக்கு)



முள்ளுத் தேன்குழல்

அரிசி                      4 ஆழாக்கு
பயத்தம் பருப்பு  1 ஆழாக்கு
கடலைப்பருப்பு 1 ஆழாக்கு

அரிசியை களைந்து , உலரவைத்து மாவாக
அரைத்துக்கொள்ளவும்

பயத்தம் பருப்பு , கடலைப்பருப்பு இரண்டும்
சற்று வறுத்து இதையும் அரைத்துக்கொள்ளவும்


இந்த அரைத்த பருப்பு மாவு 1 டம்பளர் மாவிற்கு
2 டம்பளர் அரிசிமாவு சேர்க்கவும் பெருங்காயம்,




உப்பு, வெண்ணை சேர்த்து முறுக்கும் சுத்தும்
பதத்தில் பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும் .




அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் வாணலியில்
தேவையான  எண்ணை விட்டு பிறகு முறுக்கு


பிழியும் அச்சில் இந்த பிசைந்த மாவை போட்டு


முறுக்குகளாக பிழிந்து  நல்ல பதத்தில்  எடுக்கவும் .