Sunday, September 16, 2012

கேரட் அல்வா

கேரட்  அல்வா (Caroot Halva)  By: Savithri Vasan)


கேரட்  நல்ல சத்தான ஒரு காய் வகை , இதில் பலவிதமான
சமையல் பயன் பாடுகள் வழக்கத்தில் உள்ளது. கேரட்டை
பச்சையாக அப்படியே சாப்பிடும் பழக்கம் அநேகருக்கு உள்ளது.


தேவை:

கேரட் துருவல் 2 கப்
சர்க்கரை             2 கப்
பால்                      1/2 லிட்டர்
ஏலக்காய்            5
முந்திரி                 5


இப்ப நாம கேரட் அல்வா செய்யறது எப்டின்னு பாக்கலாம்


நல்ல கேரட்  வாங்கி சீவி வச்சிகோங்க



கேர துருவல் 2 கப்



அடுப்பில் அடி கெட்டியான பாத்திரத்தில் காய்ச்சிய பால் விட்டு (1/2
லிட்டர்) அதில் கேரட் துருவல் போட்டு . கேரட் பாலில் நன்றாக வேகவிடவும்  வெந்ததும் 2 கப் சர்க்கரை போட்டு நன்றாக் கிளறவும் .

ஏலக்காய் பொடி தூவி , முந்திரிபருப்பு நெயில் வறுத்துப் போட்டு .
சுவைக்கவும் .

மிகவும் எளிதில் செய்யகூடிய ஒரு நல்ல இனிப்புவகை .



நாமும் செய்வோமா , நாளைக்கு  ,

இன்னைக்கே , இப்பவே வா , சரி ,  சரி , உங்க இஷ்டம்


கண் பார்த்ததை கை செய்யணும் ,

அப்பா கண் நல்லா இருக்கணும், கேரட் சாப்டுங்க , கண் நல்லா தெரியும்


No comments:

Post a Comment