ஊத்தப்பம் - By:- Savithri Vasan
பச்சரிசி -- 2 ஆழாக்கு
உளுந்து --1/2 ஆழாக்கு
வெந்தயம் -- 3 டீஸ்பூன்
அரிசிய தனியா ஊறவைக்கனும்
உளுந்து தனியா சேர்ந்து ஊறவைக்கனும்
2 மணிநேரம் ஊறட்டும்
மிக்சில நைசா அரைச்சு , தேவையான உப்பு
போட்டு மூட்டி வைங்க
மறுநாள் காலை : குடி குட்டியா ஊத்தப்பம் செஞ்சு
சாப்டுங்க
இதுக்கு சைடு டிஷ் :
சட்னி
மிளகாய் தொக்கு --- நம்ம பகுதியிலேயே ரெசிப்பி இருக்கு பாருங்க
மிளகாய்ப்பொடி .
இதுல காய்கறிகள் போட்டு பண்ணினா வெஜிடெபிள் ஊத்தப்பம்
வெங்காயம் போட்டா ஆனியன் ஊத்தப்பம்
அவ்ளவுதான்.
ஊர் மெச்சும் ஊத்தப்பம் இருக்க உனக்கேன் வருத்தம்
பச்சரிசி -- 2 ஆழாக்கு
உளுந்து --1/2 ஆழாக்கு
வெந்தயம் -- 3 டீஸ்பூன்
அரிசிய தனியா ஊறவைக்கனும்
உளுந்து தனியா சேர்ந்து ஊறவைக்கனும்
2 மணிநேரம் ஊறட்டும்
மிக்சில நைசா அரைச்சு , தேவையான உப்பு
போட்டு மூட்டி வைங்க
மறுநாள் காலை : குடி குட்டியா ஊத்தப்பம் செஞ்சு
சாப்டுங்க
இதுக்கு சைடு டிஷ் :
சட்னி
மிளகாய் தொக்கு --- நம்ம பகுதியிலேயே ரெசிப்பி இருக்கு பாருங்க
மிளகாய்ப்பொடி .
இதுல காய்கறிகள் போட்டு பண்ணினா வெஜிடெபிள் ஊத்தப்பம்
வெங்காயம் போட்டா ஆனியன் ஊத்தப்பம்
அவ்ளவுதான்.
ஊர் மெச்சும் ஊத்தப்பம் இருக்க உனக்கேன் வருத்தம்
No comments:
Post a Comment