Friday, September 7, 2012

தேங்காய் துகையல்

தேங்காய் துகையல்  -  By:- Savithri Vasan

தேங்காய் துருவல் : 1 கப்
வெத்த  மிளகாய் :      5
பச்சை மிளகாய்   :      3
பெருங்காயம் : சிறிது
உப்பு ; தேவைக்கேற்ப
புளி  : கொட்டைப்பாக்கு அளவு




தாளிக்க :- கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு




வாணலியில் சிறிது என்னை  விட்டு , மிளகாய், பெருங்காயம்
இரண்டையும் வறுத்துக்கொண்டு  அதை மிக்சியில் போட்டு
அரைத்து அதனுடன் தேங்காய் , உப்பு , புளி சேர்த்து நன்றாக
அரைத்துக்கொள்ளவும் .




தேங்காய் துகையல் ரெடி - கடுகு உளுத்தம் பருப்பு
தாளித்து பரிமாறவும்


சாதம் சூடாக போட்டுக்கொண்டு , ஒரு முட்டை சுட்ட எண்ணை
விட்டு பிசைந்து சாப்பிடுங்கள் , சுகத்தை கண்டு சுவைத்து
மகிழுங்கள். இதற்க்கு தொட்டுக்கொள்ள  பொரிச்ச குழம்பு
எல்லா வகையான பச்சடிகள் , மோர் குழம்பு, பச்சை மோர்குழம்பு
இப்படி பல பல உண்டு .

சுட்ட அப்பளம் , சுவையை சொல்லி மாளாது

தேங்கா துகையலுக்கு  ஏங்காதார் உண்டோ !!!







No comments:

Post a Comment