கோதுமை(சம்பா) ரவை உப்புமா :- By:- Savithri Vasan
சம்பா(கோதுமை) ரவை : 1 கப்
கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு, பச்சைமிளகாய் , வெத்த மிளகாய்
கருவேப்பிலை, உப்பு
அடுப்பில் வாணலியில் சிறிது எண்ணை விட்டு , கடுகு
உளுத்தம்பருப்பு, பச்சை மிளகாய், வெத்த மிளகாய்,
கருவேப்பில தாளித்து , 2 டம்பளர் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக
கொதிக்கவிடவும் .
தண்ணீர் தளைத்து வரும் பொது கோதுமை ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்க்கவும், உப்பு சேர்த்து நன்றாக கிளறி,
அடுப்பை அனைத்து , தட்டு போட்டு மூடிவைக்கவும்
உற்று நோக்குங்கள் , உங்கள் உப்புமா தயார்
5 நிமிடம் கழித்து எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்
குறிப்பு:- இதிலும் , விருப்பப்பட்ட காய்களை சேர்க்கலாம்
சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்கள் , காலை சிற்றுண்டியாக வாரத்தில்
3 நாள் இதை தேர்ந்தெடுத்து உண்பது மிகவும் நல்லது
சவாலே சமாளி :
சர்க்கரையின் சவாலை , சத்தான கோதுமை ரவா உப்புமா சாப்டு சமாளிங்க
சம்பா(கோதுமை) ரவை : 1 கப்
கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு, பச்சைமிளகாய் , வெத்த மிளகாய்
கருவேப்பிலை, உப்பு
அடுப்பில் வாணலியில் சிறிது எண்ணை விட்டு , கடுகு
உளுத்தம்பருப்பு, பச்சை மிளகாய், வெத்த மிளகாய்,
கருவேப்பில தாளித்து , 2 டம்பளர் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக
கொதிக்கவிடவும் .
தண்ணீர் தளைத்து வரும் பொது கோதுமை ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்க்கவும், உப்பு சேர்த்து நன்றாக கிளறி,
அடுப்பை அனைத்து , தட்டு போட்டு மூடிவைக்கவும்
உற்று நோக்குங்கள் , உங்கள் உப்புமா தயார்
5 நிமிடம் கழித்து எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்
குறிப்பு:- இதிலும் , விருப்பப்பட்ட காய்களை சேர்க்கலாம்
சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்கள் , காலை சிற்றுண்டியாக வாரத்தில்
3 நாள் இதை தேர்ந்தெடுத்து உண்பது மிகவும் நல்லது
சவாலே சமாளி :
சர்க்கரையின் சவாலை , சத்தான கோதுமை ரவா உப்புமா சாப்டு சமாளிங்க
No comments:
Post a Comment