Sunday, November 4, 2012

காராபூந்தி - தித்திக்கும் திபாவளி ஐட்டம் - 10

கர கர காராபூந்தி

தேவை
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப


வேர்கடலை
முந்திரி
கருவேப்பிலை


எண்ணை - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு


கடலை மாவுடன் , அரிசி மாவு, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து ,
கெட்டியாக கரைத்துக்கொள்ளவும்





அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் வாணலியில் எண்ணை வைத்து , எண்ணை
சூடானதும் , ஜாரிநித்தட்டில் விட்டு மாவில் முத்துக்களாக விழச்செய்து
பொன்வறுவலாக பொரித்து எடுக்கவும் 



பிறகு , வேர்கடலை, முந்திரி , கருவேப்பிலை வறுத்து சேர்க்கவும்


கர கர காராபூந்தி - தித்திக்கும் திபாவளி ஐட்டம் - 10